ต่อสู้สุดมันส์ไปกับ Dargon Ball Fighting 3

กลับมาอีกครั้งครับสำหรับเกมส์แฟลชแนวต่อสู้สุดมันส์อย่างเกมส์ Dargon Ball Fighting 3 ซึ่งตัวเกมส์ได้พัฒนาออกมาเป็นเวอร์ชั่นที่ 3 แล้วครับ โดยนแต่ละภาคที่ได้พัฒนาออกมานั้นก็ได้รับความสนใจอย่างมากครับ เนื่องจากตัวละครภายในเกมส์นั้นมีให้เราลเอกเล่นหลายตัวมากครับ สำหรับเกมส์ Dargon Ball Fighting 3 นี้จะมีวิธีการเล่นที่แตกต่างกันออกไปหน่อยครับ โดยในกแต่ละท่าที่เรากดนั้นจะมีปุ่มให้เราเลือกกดเยอะมากครับ บ้างท่านอาจจะสับสนกับการกดสูตรหรือท่าของตัวละครนั้นๆ ได้ครับ ในส่วนของเรื่องความสนุกนั้น รับรองได้เลยครับว่าเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมมากขนาดนี้ ความสนุกไม่เป็นรองเกมส์อื่นแน่นอนครับ

2714

วิธีการเล่นเกมส์แฟลช Dargon Ball Fighting 3

หากจะให้พูกถึงวิธีการเล่นของเกมส์  Dargon Ball Fighting 3 เกมส์นี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่เล่นยากเหมือนกันครับ เนื่องจากในการต่อสู้นั้นยอมมีการกดสูตรหรือท่าต่างๆ ของตัวละครครับ เป็นเกมส์ที่เราสามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คนเพื่อต่อสู้กันเองก็ได้ครับ หรือ ในบางคนที่เล่นแบบโหมดคนเดียวก็จะเล่นเแบบเล่นไปตามเนื้อเรื่องโดยเราต้องศุ้กับเหล่าปีศาจต่างๆ ไปเรื่อยๆ ไปจนถึงบอสใหญ่สุดครับ และเมือเราเจอบอสใหญ่สุดเราสามารถกดสูตรคอมโบแบบต่อเนื่องได้ด้วยครับ  สำหรับท่าคอมโบนั้นจะมากรหือจะน้อยนั้นขึ้นอยู่กับคนเล่นด้วยครับ

 

สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่สนใจเกมส์แฟลช Dargon Ball Fighting 3  เกมส์นี้ก็ สามารถเข้าไปเล่นเกมส์นี้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้หรือตามเว็บแฟลชทั่วไปได้แล้วครับ