บำรุงผิวหน้าหน้าใสๆด้วยสตรอว์เบอร์รี

ผู้หญิงเมื่ออายุมากขึ้น ริ้วรอยบนใบหน้าก็มากขึ้น ผิวพรรณไม่สดใสเหมือนก่อน อาจจะเกิดจากสภาพแวดล้อม ความเครียด นอนพักผ่อนไม่เพียงพอ ได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน โดนแดดบ่อยๆ ปัญหาเหล่านี้ย่อมส่งผลให้ผิวพรรณของสาวๆ เสื่อมสภาพลง มีริ้วรอยดูแก่กว่าวัย

วันนี้เราจะนำวิธีธรรมชาติ มาบำรุงผิวหน้า เพื่อช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยอันควรของสาวๆ มาฝากค่ะ สูตรบำรุงที่ใช้ในครั้งนี้ คือ สตรอว์เบอร์รี ค่ะ เรามาดูกันเลยว่า สตรอว์เบอร์รี จะช่วยผิวหน้าเราได้อย่างไรบ้าง

1. เราต้องเตรียม สตรอเบอร์รี ประมาณ 8 ผล ที่คาดผมหรือหมวกคลุมผม เครื่องปั่นผลไม้หรือส้อมก็ได้ค่ะ

2. ต้องล้างหน้าให้สะอาด อาจจะล้างด้วยสบู่หรือโฟมล้างก็ได้ค่ะ แต่ควรล้างด้วยน้ำอุ่นเพราะจะช่วยเปิดรูขุมขนค่ะ จากนั้นซับหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนู นำที่คาดผมหรือหมวกคลุมผมเก็บผมให้เรียบร้อยค่ะ

3. นำสตรอเบอร์รีที่เตรียมไว้มาปั่นหรือใช้ส้อมยีให้เละก็ได้ค่ะ แต่ก็อย่างให้เละจนเกินไปนะคะ

4. ขั้นตอนสุดท้าย นำสตรอว์เบอร์รีที่เตรียมไว้มาพอกบริเวณใบหน้า โดยยกเว้นบริเวณรอบริมฝีปากและรอบดวงตา โดยพอกทิ้งไว้ประมาณ 25 นาทีค่ะ แนะนำว่าพอกแล้วพยายามอย่าเคลื่อนไหวผิวหน้านะคะ เมื่อเวลาครบประมาณ 25 นาทีแล้ว ก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่นกับโฟมล้างหน้าหรือสบู่อีกครั้ง ก็เป็นที่เรียบร้อยค่ะ

สตรอว์เบอร์รีช่วยให้ใบหน้าของคุณเนียน ขาวใส ลดริ้วรอยและลดจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้หน้าดูสดชื่นค่ะ หากคุณหมั่นดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอรับรองว่า คุณจะมีใบหน้าที่สดใสอย่างแน่นอนค่ะ

4567857

อ่านข้อมูลดีดี m-o-n-ey.com