ของขวัญวันแต่งงาน

ในชีวิตหนึ่งของเราก็ต้องมีการแต่งงานของคู่รักกัน  อนึ่งของความหมายของ การแต่งงาน ก็คือ พิธีกรรมที่สำคัญประกาศความเป็นสามี-ภรรยากัน ในงานพิธีการแต่งงานของวันแต่งงานนั้น ว่าที่สามีจะเรียกว่า เจ้าบ่าว ส่วนว่าที่ภรรยาเรียกว่า เจ้าสาว เรียกรวมกันเป็น คู่บ่าวสาว นั่นเอง และในการแต่งงานที่ถูกต้องตามกฎหมายคือต้องจดทะเบียนสมรส เพื่อให้ทั้งสองนั้นมีสิทธิในตัวมากขึ้นและเป็นสามีภรรยากันได้  การแต่งงานก็จะมีของขวัญเป็นที่ระลึกในวันแต่งงานหรือก่อนแต่งงานเพื่อให้คู่แต่งงานได้รำลึกหรือมีของแทนใจซึ่งกันและกันของวันแต่งงาน ในสักวันก่อนที่เราทั้งสองจะแต่งงานก็จะหาของขวัญให้ทั้งสองก็จะเป็นการดี ความสุขของทั้งสองฝ่ายก็น่าจะเป็นตามแต่ที่เลือกหา เช่นแหวนเพชร   จี้เพชร  พลอย หรือ สร้อยคอ เป็นลักษณะการให้ของที่มีค่าในวันแต่งงานของสำหรับฝ่ายชายที่ให้ฝ่ายหญิง  และเป็นสิ่งที่นิยมให้กันมากอีกด้วย  ในกรณีบางคนไม่อยากให้ของเหล่านี้ก็จะมีการไปพักผ่อนเที่ยวกันในเมืองไทยหรือต่างประเทศก็ได้  ไปทะเลกันก็ได้เป็นการชื่นชมธรรมชาติของเราสองคนเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้ผ่อนคลาย ถือเป็นของขวัญในวันแต่งงานได้ดีอย่างหนึ่ง  จากนั้นเราต้องเตรียมของขวัญในวันแต่งงานของเราจะให้ทางบริษัทที่ดำเนินกิจการอยู่จัดหาของที่ระลึกหรือของขวัญในวันแต่งงานให้ทางเราก็จะง่ายมากกว่า สิ่งที่เราต้องเตรียมก็คือจัดความต้องการให้แขก หารายละเอียดต่างๆเพื่อยื่นให้ทางบริษัทเป็นคนจัดทำ เมือถึงวันงานก็ให้จัดและแจกจ่ายแขกหรือผู้รับเชิญในงานนั้น

116-204008

ทะยานขึ้นหน้าราวกับม้าเพกาซัส ALL NEW HONDA CITY มาถึงมือคุณแล้ว

คำพูดที่ผมกล่าวออกไปในหัวข้อของ review ชุดนี้ก็คงจะไม่เกินความเป็นจริงไปมากเสียเท่าไหร่ หากว่าเราได้ลองทำความรู้จักกับรถยนต์ที่ดีไซน์ได้อย่างลงตัวทุกกระเบียดนิ้ว ทำให้หลายๆคนรู้สึกทึ่งไปกับการได้ใช้รถยนต์ตระกูลหรูจากทาง Honda ที่มียอดจำหน่ายและยอดในการสั่งจองหรือจับจองในการ Motor Show ต่างๆที่สูงลิ่วมาตลอด เราเลยอยากให้คุณลองมาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งรถยนต์ที่ทรงอำนาจทั้งจากพละกำลังการขับเคลื่อนของเครื่องยนต์ชั้นเลิศและโครงร้างตัวถังที่ผ่านการออกแบบมาเป็นอย่างดี นี่คือ All New Honda City รถยนต์สวยหรูที่คุณทั้งหลายในยุคโมเดิร์น สมควรอย่างยิ่งที่จะได้เป็นเจ้าของมัน

16-203711

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ตาม แต่ Honda ยังเป็นแบรนด์ของรถยนต์ที่ขายดีเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายผ่านทางศูนย์โดยตรงหรือจะเป็นตามเต็นท์รถมือสอง รถ Honda ย่อมขายได้มากกว่าใครเพื่อน แล้วอย่างรุ่นใหม่ที่เตรียมจะปรากฏโฉมต่อสายตาคนทั่วไปอย่าง All New Honda City นี่เองก็เช่นกัน เพียงแค่ได้เห็นจากในรูปและในงานเปิดตัว All New Honda City แล้ว คนหลายๆกลุ่มที่กำลังมองหารถยนต์รุ่นใหม่ๆสำหรับตัวเองก็คงจะให้ความสนใจต่อเข้ารถยนต์สุดหรูที่มันดุสง่างามราวกับอาชาสวรรค์ในตำนานอย่าง “เพกาซัส” อย่างแน่นอน เพราะเวลาที่ All New Honda City ทะยานออกไป มันช่างสง่างามเหมือนกันนั่นเอง

 

สภาพภายนอกรถโดยรวม

–        ติดตั้งไฟหน้ารถแบบ Multi-Reflector และยังดีไซน์แบบโครเมียมทำให้ตัวรถดุเพิ่มมูลค่าให้มันได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ขณะที่ไฟตัดหมอกเองก็ถูกติดตั้งไว้

–        กระจังหน้ารถและคิ้วฝากระโปรงท้ายรถใช้โครเมียมในการประกอบ

–        ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว

–        ลักษณะเสาอากาศของ All New Honda City 2014 ออกแบบให้มีลักษณะแบบครีบปลาฉลาม เป้นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ All New Honda City

สภาพภายในรถโดยรวม

–        เบาะนั่งทั้งเบาะคนขับและเบาะผู้โดยสารอื่นๆเป็นเบาะปรับระดับสูงต่ำได้ทั้งหมด

–        ระบบเครื่องเสียง Module เป็นเครื่องเล่น CD , MP3 และลำโพงสี่ตัว ระบบพ่วงต่ออุปกรณ์อื่นหรือ AUX Port และ USB Port มีระบบ Bluetooth Handfree ไว้รับโทรศัพท์อีกด้วย

–        ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ

 

เครื่องยนต์ตัวรถหลัก

–        ใช้เครื่องยนต์ชนิด i-VTEC ชนิด 1.5 ลิตรที่เร่งพลังได้แรงสูงสุด 117 แรงม้า และยังพ่วงด้วยระบบเกียร์ Automatic แบบ CVT ที่มันทำให้ All New Honda City เป็นรถยนต์ที่ประหยัดพลังงานได้มากขึ้น

รู้จักโปรให้มากขึ้น

              ในยุคแห่งโซเชียลมีเดีย ยุคแห่งความเจริญของคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีอย่างนี้ แทบไม่มีใครที่ไม่สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้

เมื่อเล่นคอมพิวเตอร์ได้ก็ไม่ต้องแปลกใจที่คนทั่วไปจะรู้จักเกมส์คอมพิวเตอร์ชื่นดังมากมายที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเอาใจผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตโดยเฉพาะ

150116-202932

เกมส์ หรือ Point Bank เป็นเกมส์ออนไลน์ชื่อดังที่แม้ว่าผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์จะไม่เคยเล่นเกมส์นี้เลยก็ต้องรู้จัก ด้วยความดังและการพูดถึงกันอย่างกว้างขวางของเกมส์ที่มีความสมจริง อาวุธแรงจริง ราวกับกำลังเล่นจริง ๆ อยู่ในสนามรบ

เกมส์ ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ และยาวนาน มีคอเกมส์มากมายอยากพิชิตเกมส์นี้ให้ได้สำเร็จดังตั้งใจ ในเวลาไม่นานหลังจากเปิดตัวเกมส์ก็เริ่มมีผู้สร้างสรรค์โปร ออกมาเพื่อช่วยให้การเล่นเกมส์ ง่ายดายและสำเร็จในทุกภารกิจมากยิ่งขึ้น

แล้วโปรคืออะไร?

เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าต้องมีหลายคนที่เคยสงสัย บางคนอาจหาคำตอบได้ แต่บางคนอาจยังไม่เคยรู้ ดังนั้นวันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจทั้งหมดนี้ด้วยกัน

โปรคือโปรแกรมช่วยเล่นเกมส์ ที่ทำให้ผู้เล่นเกมส์มีความสามารถเพิ่มมากขึ้น มีอาวุธที่แข็งแกร่ง มีความสามารถพิเศษมากมายตามแต่ละโปร ที่ใช้ โดยโปร เหล่านี้จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ ได้และสามารถพิชิตในแต่ละภารกิจได้สำเร็จเร็วขึ้นหรือเร็วที่สุดนั่นเอง

ปัจจุบันมีโปรต่าง ๆ เปิดตัวอย่างต่อเนื่องเพื่อเอาใจคนเล่นเกมส์ PB ทุกคนให้พิชิตภารกิจให้สำเร็จดังตั้งใจ แล้วคุณล่ะมีโปรกี่โปร… บทความจาก แมมโพสเฮดแซดแจกโปรแกรมบอทช่วยเล่นได้จริง

บทความจากเว็บ โกงเกมส์ฟรี

บริหารเงินอย่างคนรวย

บริหารเงินอย่างคนรวย

5-20150113-162825

รู้ไหมว่าคนรวยที่เราเห็นนั้น บางคนไม่ได้ฉลาดกว่าคนอื่นเลยแต่เขามีสถานะทางการเงินที่ดี และเอื้อต่อการลงทุน ซึ่งสถานะนั้นมาจากพฤติกรรมการเลี้ยงดู ไม่ได้สอนมาให้บริหารเงินและเป็นไปได้ที่เราไม่รู้วิธีการบริหารเงินให้มีประสิทธิภาพ แต่สภาพแวดล้อม คนรอบข้าง การติดตามสื่อ ทำให้เราเรียนรู้เองโดยอัตโนมัติ

ส่วนคนจนนั้น พวกเขาไม่ชอบบริหารเงินด้วยเหตุผลหลักๆก็มักหลีกเลี่ยงมันไปเลย ผู้คนไม่ชอบบริหารเงินด้วยเหตุผลหลักๆคือ

การจำกัดอิสรภาพ

คุณรู้ไหมว่าการบริหารเงินไม่ได้จำกัดอิสรภาพแต่อย่างใด แต่ในทางกลับกัน เราได้อิสระในการบริหารเงินเราสามารถคิดหรือทำอะไรก็ได้ที่สามารถทำให้เราก้าวไปข้างหน้า และใช้เงินอย่างมีคุณค่าการบริหารเงินจึงเป็นวิธีที่คุณสามารถทำได้ด้วยความเป็นอิสรภาพของตนเอง

การแก้ตัวที่ไม่มีเหตุผล

บางคนชอบพูดว่า เราไม่มีเงิน แล้วเราจะบริหารเงินได้อย่างไร ซึ่งมันก็ใช่ แต่เราต้องคิดให้ได้ว่าการบริหารเงินเริ่มจากเงินของตัวเองที่มีอยู่บริหารให้ดีหากเราทำได้ เราก็จะมีเงินให้บริหารมากมายแต่ขึ้นอยู่กับตัวเราว่าจะเรียนรู้การบริหารหรือไม่ ไม่ใช่มานั่งแก้ตัวบ่นว่าเงินไม่มีหรือทำไม่ได้

เราจำเป็นต้องสร้างประสบการณ์ทางนิสัยการฝึกทักษะในการบริหารจากเงินก้อนเล็กๆไปสู่เงินก้อนโตและหากเรามีนิสัยการบริหารเงินจะมากหรือน้อยอย่างไรเราก็สามารถที่จะบริหารได้

สิ่งแรกที่อยากจะแนะนำคือการเปิดบัญชีธนาคารทิ้งไว้แล้วเราหักเงินที่ผ่านการหักภาษีแล้ว มาฝาก10เปอร์เซ็นเพื่อทำการลงทุนเพิ่มรายได้ให้กับเรา แต่อย่าเอาเงินส่วนนี้ไปจับจ่ายซื้อสินค้า  นอกจากนี้หยอดกระปุกด้วยเศษเงินที่เหลือใช้จะมากหรือน้อย 2 0   30  50  ทำอย่างนี้ให้เป็นนิสัยนานวันเข้าก็จะได้เงินก้อนโต

สิ่งที่คุณควรจะทำอีกอย่างคือการเปิดบัญชี เพื่อเป็นค่าใช้จ่าย เพื่อสร้างความสุขกับครอบครัวด้วยการเงินที่จัดสรรในแต่ละเดือนต้องใช้เงินอะไรบ้าง

การบริหารเงินคือความสมดุล เราควรที่จะเก็บฝากเงินให้มากที่สุดเพื่อนำเงินเหล่านั้นไปต่อยอดสร้างรายได้ให้เพิ่มพูน แต่คุณควรแบ่งเงินเก็บเอาไว้ด้วยเป็นการสำรองเงิน

นอกจากนี้เราสามารถที่จะเปิดบัญชีแล้วแยกออกเป็น บัญชีเงินออมระยะยาว บัญชีเพื่อการศึกษาของลูก บัญชีค่ารักษาพยาบาลซึ่งแต่ละบัญชีเราไม่ต้องหักมาก เอาแค่10 เปอร์เซ็นต์ก็เพียงพอแล้วหากเราสามารถทำได้ การบริหารเงินก็จะอิสระแม้ว่ารายได้ไม่มากเท่าไรหากเราจัดสรรดูแลระบบการบริหารก็สามารถอยู่ได้อย่างไม่เดือดร้อน

เคล็ดไม่ลับผิวสวยด้วยการทำความสะอาดหน้า

เคล็ดไม่ลับผิวสวยด้วยการทำความสะอาดหน้า

50113-162444

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในปัจจุบันมีให้เลือกอย่างมากมาย ผลิตภัณฑ์ที่ดีต้องมีความอ่อนโยน ความชุ่มชื้น ที่สำคัญต้องไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นด่านแรกในการดูแลที่มีความสำคัญ ขั้นตอนต่อมาคือโทนเนอร์ ควรใช้สำลีแบบแผ่นเพราะเช็ดทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม และควรเช็ดอย่างเบามือ โทนเนอร์จะช่วยทำความสะอาดสิ่งตกค้างให้หมดไป ลดความมัน และกระชับรูขุมขน ส่วนครีมบำรุงผิวต้องมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ไม่มีน้ำหอม และต้องเลือกที่อ่อนโยนนะคะ อ้อ….อย่าลืมทากันแดดก่อนออกจากบ้านด้วยล่ะ

Minecraft ทรงพลังสร้างวิมานในฝัน

เกมส์ออนไลน์ในฝันสร้างสรรค์แนวคิดจะต้องพิชิตกับเกมส์ Minecraft ทรงพลังสร้างวิมานในฝัน ณ บริเวณที่มีป่าเขาล้อมรอบและรายรอบด้วยโขดหินสวยงามน้อยใหญ่ มีลำธารเล็กๆไหลผ่านทำให้บรรยากาศสดชื่นร่มเย็น แต่คุณก็รู้อยู่แก่ใจว่าในบริเวณนี้อุดมสมบูรณ์ไปด้วยปัจจัยทางธรรมชาติซึ่งรวมถึงสิงห์สาลาสัตว์น้อยใหญ่ที่ทำให้คุณมีอันตรายในทุกฝีก้าว คุณจำเป็นที่จะต้องมีที่พักอาศัยโดยจะต้องสร้างขึ้นให้แล้วเสร็จก่อนพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า คุณมีเวลาไม่มากนักที่จะเนรมิตบ้านในฝันที่สวยงามน่ารัก น่าอยู่อาศัยและปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง คุณจะต้องคิดวางแผนโครงสร้างต่างๆของที่พัก นั่นคือการเริ่มต้นของ minecraft คุณจะต้องพยายามหาเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆจากธรรมชาติที่แวดล้อมตัวคุณอยู่มาทำให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นก้อนหิน โขดหิน กิ่งไม้หรือลำต้น ใบไม้น้อยใหญ่เป็นต้น คุณต้องใช้สติปัญญาอันชาญฉลาดของคุณสร้างสรรค์งานชิ้นสำคัญนี้ขึ้นมาให้ทันกับเวลาที่จะต้องใช้งาน คุณอาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยแสนเข็ญกว่างานชิ้นโบว์แดงของคุณจะสำเร็จ ตลอดระยะเวลาการปฏิบัติงานคุณจะต้องใช้ความอดทน ความมีไหวพริบที่ฉับพลันในการแก้ปัญหาและเมื่อใดที่ทุกอย่างเสร็จสิ้นลงตามที่คุณคาดหวัง คุณจะเป็นผู้ชนะในการเล่น เกมส์Minecraft ทรงพลังสร้างวิมานในฝัน ซึ่งน่าจะเป็นอะไรที่น่าภาคภูมิใจแบบสุดๆทีเดียวดังคำสุภาษิตท่านบอกไว้ว่าการชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการที่เราสามารถเอาชนะใจตนเองได้ หรืออีกนัยหนึ่งคือตนย่อมเป็นที่พึ่งแห่งตนก็สุดเยี่ยมเลยค่ะ!

150113-161559

ข้อดีของ เกมส์ Minecraft  ทรงพลังสร้างวิมานในฝัน

  1. ทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์
  2. มีอิสระในการคิด
  3. เป็นการฝึกสมาธิ
  4. ฝึกความอดทน ความพากเพียรพยายาม ความรับผิดชอบและการพึ่งพาตนเอง

ดาวน์โหลดเกมส์ minecraft ได้ฟรีแล้ววันนี้ http://q.gs/5LeKp

บทความโดย แจกฟรีโปรเกมส์พร้อมรวมสูตรและวิธีเล่นเกมส์ใหม่แนวใหม่ๆโดยแมมโพสทีเฮดแซด

เล่นกล้าม

9162640

ก่อนอื่นเรามาสนใจเรื่องการเล่นกล้ามดูก่อน เรามีวิธีการเล่นนั้นอย่างไรเราจะต้องเริ่มอย่างไร การเล่นกล้ามก็เป็นการเพิ่มกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น  แต่ไม่ใช่ปัญหาเลยสำหรับคนที่อยากเล่นกล้ามให้เป็นเสียก่อน บางคนก็ไปยกเวทให้มีในส่วนนั้นเพิ่มขึ้นมามากวิธีเล่นกล้ามให้ใหญ่ขึ้น ก็ไม่มีอะไรมากมายเท่าไร ถ้าอยากให้ กล้ามของเรานั้นเพิ่มขึ้นและดูสวยงาม  ก็ให้วิดพื้นวันละร้อยหน ยกเว้นวันที่เราเล่นกล้ามอก หรือไม่ก็จะเล่นกล้ามหลังให้กว้างขึ้น จากนั้นก็ให้ฝึกท่าของการ pull-ups วันละ 50 หนเว้น  กล้ามเนื้อเมื่อเล่นไปนั้นเราต้องให้พักไปสักสามสัปดาห์ครับ การรับประทานก็สำคัญต้องทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น   การเล่นกล้ามนั้นมีกล้ามเนื้อที่จะเล่นกล้าม กล้ามเนื้อเช่น ขา ,หน้าอก ,หัวไหล่ ,ปีก ,หลังส่วนล่าง ,หน้าท้อง ,แขน และคอ  ที่นิยมเล่นกัน  การเล่นกล้ามนั้นไม่ก็ต้องให้คนที่เขาเล่นอยู่แล้วมาสอนการเล่นแบบนี้จะได้เป็นไวๆจะได้ให้กล้ามของเรากระชับและสวยงาม เวลาเดินไปไหนก็หุ่นดี มั่นใจในทุกสัดส่วนของเรา ผมเคยเห็นเพื่อนผมเล่มกล้ามก็อาจจนำไปใช้ดูได้นะ เขาก็เริ่มยกเวท แล้วก็จากนั้นรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เช่นนม ถั่ว แล้วก็วิดพื้นให้สม่ำเสมอ ทุกส่วนก็จะดูดี ขึ้นเมื่อเราเล่นไปเรื่อยสัปดาห์  และอย่าลืมว่าการยกหนัก 85 เปอร์เซ็นต์ด้วยจำนวน 6 ครั้ง ค่อนข้างจะเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บ อีกด้วย ในทุกวันของเราจะเล่นกล้ามจะต้องมีเวลา ความถี่ในการเล่นนั้นมากน้อยเพียงใด การเติบโตของกล้ามเนื้อ และจะขาดไม่ได้เลยก็น่าจะเป็นแรงจูงใจของเรา นักเล่มกล้ามก็จะขาดตรงนี้ไปทำให้เล่นกล้ามไม่เสร็จและไม่ได้กล้ามที่สวยงาม

เปิดตัวเจ้าแรกของโลกใบนี้ รถยนต์ไม่ต้องล้าง

สวัสดีคืนนี้ผมเอาข่าวดีมาฝากสำหรับคนที่ชอบใช้รถยนต์แต่ขี้เกียจล้าง ฮาๆๆ ก็ตอนนี้ครับมีค่ายรถนิสสัน ได้ผลิตรถต้นแบบ แบบว่าไม่ต้องล้างออกมาเอาใจเพื่อนๆที่ชอบขับกันอย่างเดียวแล้วนะครับ ประวัติศาสตร์ครั้งแรกของวงการรถยนต์เลยนะครับแบบนี้ที่แปลก และไม่มีใครทำกัน ทีนี้ละร้านรับจ้างล้างรถ ร้านคาร์แคร์ต่างๆเตรียมตัวคิดหนักกันได้เลย ว๊ากๆๆ สำหรับที่นิสสันทำนี้ก็เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้พวกคราบฝุ่นและสิ่งสรกปรกต่างๆไม่มาจับตัวกันที่ผิวรถยนต์ครับ สำหรับชื่อนิกเนมของรถไม่ต้องล้างมีชื่อว่า Nissan Note อุบ๊ะ ชื่อเรียกง่าย จำง่ายซะด้วยซิ แต่ตอนนี้บ้านเรายังไม่มีนะครับ มีแต่ที่ประเทศอังกฤษ บ้านเราต้องรออีกนิดนึง มาดูรูปกันเลยดีกว่า ว่าหน้าตา Nissan Note นี่เป็นอย่างไร งามขนาดไหนกันหนอ

40104-162438