line Chat ชิว Call Phone ได้ฟรี

iphone จัดเป็นมือถือที่ยกระดับคนใช้ให้ดูอินเทรด์และไฮโซแบบสุดๆ เป็น Smartphone สุดฮิตที่อยู่ในใจ ใครหลายๆคน ที่มีกะตังค์ ถือเป็นเครื่องมือบ่งบอกโชว์พาว ฐานะได้ระดับนึง เหมือนมีสเตตัสบอกบางอย่างกลายๆ “เฮ้ยฉันใช้ iphone 5S เชียวนะ แบบว่าไม่หล่อไม่สวย แต่ว่ารวยเว่อร์อ่ะ” อิอิ แต่ใครจะรู้ว่าคนใช้ของแพงก็มี มุมชอบของฟรีไม่เสียตังค์กับเขาเช่นกัน อย่างวัยรุ่นบางคนถือมือถือซะแพง แต่ไม่ค่อยโทรคุยกับเพื่อนหรอกใช้ โปรแกรม line สำหรับ iphone นี่หล่ะเซฟเงินดี บางคนหาเงินไม่ได้เองหรือยังไม่มากพอแต่เป็นขาเม้าส์เข้าขั้นหาตัวจับยาก เมื่อก่อนค่าโทรศัพย์มาแต่ละทีแทบเป็นลม ต้องรูดบัตร ขอตังค์พ่อแม่ โดนด่าซะหูชะหูชา แต่เดี๋ยวนี้แค่มีโปรแกรม line สำหรับ iphone ไว้ก็โทรหาคนที่มี Line ด้วยกันฟรี ไม่ว่าจะ line pc หรือ Line ในโทรศัพท์ ที่นี้อย่างคุย อยากเม้าส์ หรือ VDO Call แบบเห็นหน้าก็ทำได้ไม่ยาก ทีนี้เม้าส์กับแฟน ฝอยกับกิ๊ก แบบ Non Stop ทีนี้ก็ไม่ต้องกลัวเงินในกระเป๋าลอยละลิ่วปลิวหายไปหรือโดนพ่อแม่ว่าให้เคืองหูอีกแล้วสบายใจกันฝุดๆ ไปเบย นอกจากนั้นยังมีสารพัด Option เสริมที่โดนใจมากมายไม่วาเกมส์ เล่นจริงจังก็ได้ เล่นฆ่าเวลาก็เพลิน หรือจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวกึ่ง Facebook IG มารวมตัวกันอย่าง timeline ก็ทำให้อินเทรนด์ได้ไม่มี Out โปรแกรม line สำหรับ iphone มันดีอะไรอย่างนี้ มีติดไว้ ไม่ผิดหวัง ขอบอก อิอิ

200205

กำลังใจเล็กๆ

เพื่อของฉันเป็นคนที่ทำให้ฉันมีความสุขอยู่เสมอ  เพื่อนของฉันเป็นคนที่คอยเป็นกำลังใจให้เวลาฉันท้อแท้หรือผิดหวัง  หรือเวลาที่ฉันเศร้า  เพื่อของฉันก็จะทำให้ฉันมีความสุข  หัวเราะ  ฉันและเพื่อนทุกคน ๆ  จะคอยช่วยเหลือกันและกันในตอนที่เดือนร้อน  ฉันคิดว่านี่คือเพื่อนแท้ขอฉัน  ถ้าฉันหรือเพื่อนมีเรื่องทุกข์ใจ  และบอกกันและช่วยกันแก้ไข  สุดท้ายก็มีความสุขไปด้วยกันและผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดี  แม้บ้างครั้งอายมีทะเลาะกันบ้าน  ไม่เข้าใจกันบ้าง  แต่สุดท้ายความเป็นเพื่อนแท้และความเป็นมิตรภาพที่ดีมานานสุดท้ายก็เข้าใจกัน  ด้วยความผูกพันจึงไม่มีอะไรที่จะแยกความสัมพันธ์ระหว่างฉันและเพื่อนแท้ออกจากกันได้

91043

จูบดี….ไม่มีวันจาง…ว๊าว

จูบดี….ไม่มีวันจางว๊าว

7-190424

การสัมผัสกันช่วยให้ความรักของคุณหวานชื่นโดยเฉพาะการจูบเพียงแค่จุมพิตเบาๆด้วยริมฝีปาก หากทำด้วยความรักแล้วจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณพัฒนาได้อย่างงดงาม

หากคุณและคนรักจูบกันน้อยไปหน่อยเพราะมัวแต่เขินอายหรือคิดว่าเซ็กน่าพิสมัยกว่าก็ลองดูข้อดีของการจูบที่ดร. เคล้าส์ ฮาร์ตมัน ชาวเยอรมันได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับการจูบ ดูแล้วคุณจะรู้ว่านอกจากการจูบจะทำให้พวกคุณใกล้ชิดกันทางกายและใจมากขึ้นแล้วการจูบก็ยังมีข้อดีอีกมากนักที่คุณไม่ควรมองข้าม

ดร.เคล้าส์ ได้ให้คำอธิบายเกี่ยวการจูบไว้ว่า

  1. การจูบช่วยให้คู่รักเกิดการหลั่งฮอร์โมนแห่งความสุขขณะจูบตามด้วยการหลั่งอะดรีนาลินซึ่งทำให้คุณรู้สึกซู่ซ่าเต็มไปด้วยความสุข
  2. ขณะจูบชีพจรจะเต้น120ครั้ง/นาทีทำให้ร่างกายสูบฉีดโลหิตไปเลี้ยงได้สะดวก
  3. การจูบช่วยสร้างภูมิคุ้มกันช่วยให้แข็งแรงขึ้น
  4. เมื่อคุณจูบจะรู้สึกว่าโลกหยุดหมุน คุณคิดแต่เพียงความโรแมนติกแซงหน้าคุณจะลืมความเกลียดในทันที
  5. การจูบช่วยลดอายุใบหน้าลงได้หลายปี
  6. การจูบช่วยเผาผลาญแคลิรีได้เล็กน้อย
  7. เมื่อคุณจูบเป็นประจำช่วยให้คุณเกิดพลังในการมีชีวิตอยู่ เพราะเมื่อคุณได้หลั่งสารความสุขร่วมกันเสมอว่ามีคุณมีอายุมากขึ้น5ปี

ไม่ว่าการจูบจะให้ประโยชน์ทางกายคุณมากเท่าไรแต่ความสำคัญของการจูบก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้นการจูบเป็นการแสดงออกถึงความรักโดยไม่ต้องอาศัยคำพูดใดๆและในความรักนั้นก็เต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ ความห่วงใย ความเชื่อใจ การให้เกียรติ หากวันนี้คุณรู้ตัวว่าคุณละเลยการจูบมานานให้กลับไปจุดไฟรักด้วยการจูบอีกครั้ง

เหตุผลที่ควรมีกล้องติดรถยนต์

การรักษาความปลอดภัยทั้งต่อชีวิตและทรัพย์สินเมื่อขับขี่รถยนต์เป็นสิ่งจำเป็นทั้งต่อตัวเองและผู้อื่นดังนั้นการมีเทคโนโลยีเพื่อรองรับความปลอดภัยในการใช้รถจึงนับว่าเป็นสิ่งจำเป็นกล้องติดรถยนต์จึงได้มีการพัฒนามาเพื่อวัตถุประสงค์ในการบันทึกเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับรถเช่นยามเกิดอุบัติเหตุอาชญากรรมซึ่งนอกจากความปลอดภัยแล้วกล้องติดรถยนต์ยังมีข้อดีที่คุณจะปฏิเสธไม่ได้ดังนี้

50313-203435

เมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุไม่คาดฝันคุณจะไม่เสียเวลาในการสืบสวนหาผู้ผิดไม่ต้องคาดคั้นหาความจริงจากใครใดๆ  เพราะภาพที่บันทึกในกล้องติดรถยนต์เพียงหนึ่งภาพพูดได้แทนคำพูดนับล้านคำภาพที่บันทึกในระบบกล้องติดรถยนต์เป็นหลักฐานที่ค่อนข้างสมบูรณ์นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบการเคลมจากบริษัทประกันรถยนต์ดำเนินการได้รวดเร็วและลดการเสียเวลาลงได้มาก  นอกจากด้านกฎหมายแล้วกล้องติดรถยนต์ที่มีระบบ GPSยังช่วยให้คุณไปยังตำแหน่งปลายทางได้อย่างสะดวกรวดเร็ว  กล้องติดรถยนต์บางแบรนด์ยังลิ้งค์กับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เช่น สถานที่สำคัญ ร้านอาหาร ที่พัก ปั๊มน้ำมัน ตู้เอทีเอ็ม ฯคุณจึงสามารถวางแผนเส้นทางการขับขี่เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและประหยัดเชื้อเพลิงได้อีกด้วย คุณสมบัติที่ดีของกล้องติดรถยนต์ ทั้งนี้ กล้องติดรถยนต์พื้นฐานแล้วต้องทำการบันทึกภาพเคลื่อนไหวได้แบบอัตโนมัติทั้งยามสตาร์ตรถ และยามดับเครื่องรถ และสำหรับความกว้างของเลนส์ อย่างน้อยควรมีมุมกว้าง 120 องศา ขึ้นไป เพื่อให้สามารถจับภาพเหตุการณ์ได้ครบทุกช็อต

นอกจากนี้แล้ว กล้องควรมีระบบลบคลิปเก่าออก เพื่อเป็นการสงวนพื้นที่ของเมมโมรี่ และยังเอื้อให้คลิปใหม่ทำงานได้เต็มพื้นที่ ไม่มีการตกหล่นของช่วงเวลา

ขอบคุณความรู้ เว็บไซต์ความรู้โรหกเก้าเอ็มซีเอสเควี