ทำยังไงเมื่อเข้าเล่น เกมแฟลชฟรี ไม่ได้

ทำยังไงเมื่อเข้าเล่น เกมแฟลชฟรี ไม่ได้

4343

­­เคยเป็นกันบ้างมั้ยคะ เวลาที่อยากจะเล่น เกมแฟลชฟรี พอโหลดเข้าเกมปุ๊บ แต่กลับเล่นไม่ได้หน้าจอเป็นสีดำซะงั้น บางคนพาลจะคิดเอาว่า เกมแฟลชฟรี พังแล้วเล่นไม่ได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ใช่เพราะ เกมแฟลชพังหรอกค่ะ แต่เป็นเพราะไดร์เวอร์ของคอมพิวเตอร์ในเครื่องคุณไม่รอบรับต่างหาก

เกมแฟลชฟรี นั้นถือว่าเป็นมีเดียชนิดหนึ่ง ซึ่งจะต้องใช้ Flash อ่านโดยเฉพาะค่ะ ดังนั้นหากเครื่องใครไม่ได้ติดตั้ง Flash player ไว้ก็จะทำให้ไม่สามารถเล่น เกมแฟลชฟรี ได้นั่นเอง ทีนี้อยากให้คุณลองสังเกตเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณก่อนนะคะว่ามี flash player หรือไม่ ทำได้โดยการเช็คที่ไดร์เวอร์ เมเนสค่ะ หากเป็นเครื่องหมาย ? แสดงว่ายังไม่มี ให้ทำการโหลด Flash player มาติดตั้งเสียก่อน

ในการจะโหลด Flash player เพื่อจะได้เล่น เกมแฟลชฟรี นั้นควรจะโหลดจากเว็บไซต์ของ Flash player โดยตรงนะคะ หากโหลดกับเว็บอื่น อ่านจะเจอกับไวรัสได้ ต้องเสียเวลากำจัดไวรัสอีก แลดูแล้วยุ่งยากมากค่ะ ฉะนั้นเข้าไปโหลดที่เว็บโดยตรงสะดวกและง่ายกว่าเยอะเลย

เมื่อโหลดและติดตั้งเสร็จแล้วก็ลองเข้าเว็บ เกมแฟลชฟรี อีกครั้งหนึ่งค่ะ ลองเลือกมาสักเกมว่าเข้าได้ไหม ถ้ายังเข้าไม่ได้หรือโหลดนาน สาเหตุอาจจะเกิดจากการเชื่อมต่อของอินเตอร์เน็ต อินเตอร์เน็ตที่คุณใช้อาจจะช้าเกินไป หรือไปเล่น เกมแฟลชฟรี ในเว็บต่างประเทศทำให้ใช้เวลาในการดาวโหลดนานค่ะ หากว่าลองเช็คทั้งสองอย่างว่าเป็นปกติแล้วล่ะก็ รับรองว่าเข้าเล่น เกมแฟลชฟรี ในเว็บไซต์ได้แน่นอนค่ะ

TEBookConverter โปรแกรมแปลง EBook ที่ช่วยให้การอ่านเป็นเรื่องง่ายดาย

          ในปัจจุบันการอ่าน EBook ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งปัจจัยสำคัญมาจากความสะดวกสบาย ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ต้องเก็บเอกสารหรือหนังสือจำนวนมากและสามารถเก็บไฟล์เอกสารเอาไว้อ่านได้ตลอดเวลา ซึ่งปัญหาหนึ่งที่พบจากการอ่านหนังสือ EBook คือ แต่ละไฟล์มีมาตรฐานที่แตกต่างกัน เพราะโปรแกรมที่ใช้ในการสร้างหนังสือ EBook มีมากมาย ทำให้ไฟล์ที่ได้มีความแต่ต่างกันและมีมาตรฐานที่ไม่เท่ากันตามไปด้วย ส่งผลให้บางครั้งเป็นอุปสรรคในการอ่านไฟล์ เพราะบางไฟล์ไม่สามารถเปิดอ่านได้นั่นเอง

216

โปรแกรม TEBookConverter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ EBook ที่มีหลายมาตรฐานให้สามารถเปิดอ่านได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งโปรแกรมนี้สามารถแปลงไฟล์จากมาตรฐานหนึ่งไปยังอีกมาตรฐานหนึ่งได้ถึง 25 รูปแบบ สามารถเก็บไฟล์ EBook ที่แปลงแล้วและประวัติการแปลงไฟล์ต่าง ๆ เอาไว้อย่างละเอียด สามารถกลับไปตรวจสอบที่โปรแกรมได้ทันที่

นอกจากความสามารถที่กล่าวไปแล้วนี้ โปรแกรม TEBookConverter ยังสามารถกำหนดโฟล์เดอร์ปลายทาง ที่จะให้โปรแกรมนี้ Save ไฟล์ที่แปลงเสร็จแล้ว เพื่อให้สามารถนำไปใช้งานยังอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ

คราวนี้ใครที่เป็นหนอนหนังสือคงถูกอกถูกใจกับโปรแกรมช่วยแปลงไฟล์ EBook สุดเจ๋งโปรแกรมนี้ เพราะไม่ว่าไฟล์ EBook มาตรฐานไหนก็สามารถจัดการแปลงไฟล์เหล่านั้นให้สามารถอ่านได้ในทุกอุปกรณ์ เป็นโปรแกรมดี ๆ ที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น มีรูปแบบในการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อนและช่วยให้รูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้นอีกเยอะ

ต่อสู้สุดมันส์ไปกับ Dargon Ball Fighting 3

กลับมาอีกครั้งครับสำหรับเกมส์แฟลชแนวต่อสู้สุดมันส์อย่างเกมส์ Dargon Ball Fighting 3 ซึ่งตัวเกมส์ได้พัฒนาออกมาเป็นเวอร์ชั่นที่ 3 แล้วครับ โดยนแต่ละภาคที่ได้พัฒนาออกมานั้นก็ได้รับความสนใจอย่างมากครับ เนื่องจากตัวละครภายในเกมส์นั้นมีให้เราลเอกเล่นหลายตัวมากครับ สำหรับเกมส์ Dargon Ball Fighting 3 นี้จะมีวิธีการเล่นที่แตกต่างกันออกไปหน่อยครับ โดยในกแต่ละท่าที่เรากดนั้นจะมีปุ่มให้เราเลือกกดเยอะมากครับ บ้างท่านอาจจะสับสนกับการกดสูตรหรือท่าของตัวละครนั้นๆ ได้ครับ ในส่วนของเรื่องความสนุกนั้น รับรองได้เลยครับว่าเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมมากขนาดนี้ ความสนุกไม่เป็นรองเกมส์อื่นแน่นอนครับ

2714

วิธีการเล่นเกมส์แฟลช Dargon Ball Fighting 3

หากจะให้พูกถึงวิธีการเล่นของเกมส์  Dargon Ball Fighting 3 เกมส์นี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่เล่นยากเหมือนกันครับ เนื่องจากในการต่อสู้นั้นยอมมีการกดสูตรหรือท่าต่างๆ ของตัวละครครับ เป็นเกมส์ที่เราสามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คนเพื่อต่อสู้กันเองก็ได้ครับ หรือ ในบางคนที่เล่นแบบโหมดคนเดียวก็จะเล่นเแบบเล่นไปตามเนื้อเรื่องโดยเราต้องศุ้กับเหล่าปีศาจต่างๆ ไปเรื่อยๆ ไปจนถึงบอสใหญ่สุดครับ และเมือเราเจอบอสใหญ่สุดเราสามารถกดสูตรคอมโบแบบต่อเนื่องได้ด้วยครับ  สำหรับท่าคอมโบนั้นจะมากรหือจะน้อยนั้นขึ้นอยู่กับคนเล่นด้วยครับ

 

สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่สนใจเกมส์แฟลช Dargon Ball Fighting 3  เกมส์นี้ก็ สามารถเข้าไปเล่นเกมส์นี้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้หรือตามเว็บแฟลชทั่วไปได้แล้วครับ

Major Movie Plus (App โรงหนังเมเจอร์ ดูหนังเมเจอร์)

รู้โปรแกรมหนังก่อนใครด้วย Major Movie Plus

            หากให้พูดถึงการชมภาพยนตร์แล้ว เราคงต้องยอมรับว่ามีคอภาพยนตร์มากมายจริง ๆ ในทุกวันนี้ สารพัดเรื่อง สารพัดแนว เรื่องไหนดี เรื่องไหนใช่ เรื่องไหนดัง และเรื่องไหนอยู่ในความนิยม ล้วนแล้วแต่ดึงดูดใจคนรักการชมภาพยนตร์ทั้งสิ้น

71909

ให้คุณรู้และเข้าชมภาพยนตร์เรื่องโปรดก่อนใครด้วย Major Movie Plus

            Major Movie Plus เป็น App สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ให้คุณได้รู้และเลือกชมภาพยนตร์เรื่องโปรดก่อนใครที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเล็กซ์, ไอแมกซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และพาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์

ด้วย Major Movie Plus มาพร้อมกับรูปแบบในการใช้งานง่าย ๆ และคุณสมบัติที่พิเศษสุดคือ

  • สามารถแสดงรายละเอียดภาพยนตร์ที่เข้าฉายอยู่ (Now Showing) หรือกำลังเข้าฉาย (Upcoming Attractions)
  • สามารถเช็ครอบฉายและตารางฉายภาพยนตร์ประจำวันได้
  • สามารถชมตัวอย่างภาพยนตร์ตลอดจนโปรโมชั่นต่างๆ
  • แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์ นักแสดง ผู้กำกับ เรื่องย่อของภาพยนตร์ที่กำลังเข้าฉาย หรือกำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้
  • สามารถตรวจสอบหนังน่าสนใจที่มีโปรแกรมกำลังจะเข้าฉายในอนาคต
  • สามารถอัพเดทตั๋วแบบเรียลไทม์ จองตั๋ว และซื้อตั๋วหนังผ่านเว็บไซต์ได้ทันที

เรียกได้ว่าเป็น App ที่โดนใจคนรักการชมภาพยนตร์ที่โรงหนังเมเจอร์จริง ๆ คราวนี้

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถเช็คหนังใหม่ หนังเข้าโรง และจองตั๋วได้แบบไร้กังวล อีกอย่างที่พิเศษสำหรับ App นี้ คือการ Download มาใช้งานได้แบบไม่ต้องเสียเงิน ของดีแบบนี้ต้องลอง แล้งคุณจะรู้ว่าดีจริง

ขอบคุณ Ro69mc แนะนำแอพพลิเคชั่นน่าใช้งาน